THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 37
Số lượt truy cập: 3863812
QUANG CÁO
HỘI THI TỰ LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC CẤP HUYỆN ĐÃ THÀNH CÔNG 3/3/2011 8:45:38 PM
Đến với hội thi tự làm đồ dùng cấp huyện, tôi dường như bị cuốn hút vào không khí chung của toàn thể thí sinh đến tham dự hội thi tại trường THCS Liên Thủy ngày 2/3/2011.

Từ khắp các trường học, với đa dạng ý tưởng cùng với tâm huyết của nhiều thầy cô giáo đã mang về hội thi những đồ dùng dạy học tự làm, sáng tạo, điều chế sau bao tháng ngày suy nghĩ, tìm tòi và thử nghiệm. Mỗi đồ dùng của các thí sinh là một mảng kiến thức phong phú để phối hợp với phương pháp dạy học góp phần nâng cao chất lượng cho từng bộ môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Âm nhạc, Địa lí....

Hội thi huy động nhiều tâm huyết của từng tổ nhóm chuyên môn của tất cả các trường học trong huyện. Sáng tạo đồ dùng dạy học không những là tâm huyết mà còn là sự khéo léo, sáng tạo, tỉ mĩ, kì công của các thầy cô giáo.

Không kể tuổi tác, không kể đường sá xa xôi, các thí sinh đã tập hợp đầy đủ đồ dùng của mình theo vị trí đã qui định trước khi ban giám khảo bước vào phòng chấm.

          Về với Hội thi, THCS Mỹ Thủy đã chọn 2 ứng cử viên xuất sắc được tuyển chọn qua hội thi cấp trường thuộc 2 bộ môn Toán, âm nhạc do đ/c Hoàng Thái Anh và Lê Chí Dũng tham gia. Không khí chuyên môn của nhà trường được chuyển về hội thi càng hâm nóng thêm lòng nhiệt huyết và sáng tạo của mỗi giáo viên trong lúc thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình trước Ban giám khảo và những câu chất vấn đầy bất ngờ của những vị kì cựu trong từng bộ môn.

Bằng sự tự tin và bản lĩnh chuyên môn vốn có, 2 giáo viên của trường đã vững tin bước vào hội thi. Kết quả thật xứng đáng với sự tâm huyết và trí tuệ, công sức của các đ/c đã bỏ ra. Hội thi đã kết thúc. Cả 2 giáo viên dự thi đều đạt giải A - giải cao nhất hội thi. Với kết quả ấy, một lần nữa khẳng định rằng không có việc gì khó, chỉ cần có một tấm lòng, một niềm tin và trách nhiệm nghề nghiệp thì sẽ thành công./.

 

VTL


IMG_6842.JPG

Hoàng Thái Anh bên đồ dùng dự thi

IMG_6837.JPG

Lê Chí Dũng bên đồ dùng dự thi

IMG_6863.JPG
Hoàng Thái Anh đang thuyết trình ý tưởng sáng tạo

IMG_6848.JPG

Lê Chí Dũng đang thuyết trình ý tưởng sáng tạo
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Thị Diệu Liến 
Lê Chí Dũng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS MỸ THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882977 * Email: thcsmythuy@lethuy.edu.vn